Cấp nhựa đường 60/70 tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An

Công ty TNHH Cương Thư vừa hoàn thiện việc cung cấp nhựa đường 60/70 phục vụ thi công Công trình sửa chữa đoạn đường Quốc lộ 16 từ km348+581 đến km353+00, thuộc huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Được đánh giá cao về uy tín, chất lượng sản phẩm nhựa đường 60/70 có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chính vì vậy Công ty TNHH Cương Thư được lựa chọn là đơn vị cung cấp cho dự án nói trên cũng như các dự án khác tại huyện Kỳ Sơn nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Huyện Kỳ Sơn là một điểm đến hấp dẫn thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hệ thống giao thông đang từng ngày được đầu tư phát triển. Huyện Kỳ Sơn nằm trong vùng Đông Bắc Việt Nam và được kết nối thông qua nhiều tuyến đường chính như: Quốc lộ 16 là tuyến đường quan trọng đi qua huyện, kết nối từ Nghệ An đến Hà Tĩnh. Ngoài ra, các tuyến đường tỉnh 543 và 546 cũng giúp nối liền Kỳ Sơn với các huyện lân cận như Thanh Chương, Tương Dương và Con Cuông thuộc tỉnh Nghệ An.

Huyện Kỳ Sơn có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mường Xén (huyện lỵ) và 20 xã: Bắc LýBảo NamBảo ThắngChiêu LưuĐoọc MạyHuồi TụHữu KiệmHữu LậpKeng ĐuMường ẢiMường LốngMường TípMỹ LýNa LoiNa NgoiNậm CànNậm CắnPhà ĐánhTà CạTây Sơn.. địa bàn rộng lớn có nhiều cảnh quan núi rừng thiên nhiên tuyệt đẹp.

Huyện Kỳ Sơn có vị trí địa lý quan trọng được chú trọng đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng, một số dự án đã và đang được đầu tư triển khai trong thời gian qua trong đó dự án Mường Xén – Ta Đo – Khe Kiền có chiều dài 58km và đã được bàn giao vào đầu tháng 5/2023.

Công ty TNHH Cương thư là đơn vị cung cấp các vật tư như nhựa đường 60/70, hộ lan mềm/ hộ lan tôn sóng, biển báo giao thông, lan can cầu để thi công tuyến đường đó.

Công ty TNHH Cương Thư, chuyên cung cấp các vật tư cầu đường

    + Lan can, hộ lan, biển báo, khe co giãn, các sản phẩm cơ khí
    + Neo công tác, gối cầu, cáp dự ứng lực, bơm kích các loại
    + Nhựa đường, nhũ tương, MC các loại.
    + Nắp hố ga, song chắn rác, hố thu ngăn mùi
Với các tiêu chí:
    + Hàng hóa chất lượng
    + Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
    + Dịch vụ chuyên nghiệp
    + Giao hàng toàn quốc
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƯƠNG THƯ
MST: 2902037481
Địa chỉ: Số 19, đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0985.247.328 – 0904.517.828 ; Email: congtycuongthu@gmail.com

 

 

 

Contact Me on Zalo
0904517828