Lan can cầu, hộ lan mềm và khe co giãn chất lượng tại Bình Định

Tìm hiểu về lan can cầu, hộ lan mềm, khe co giãn tại Bình Định

Bình Định – tỉnh miền Trung của Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và các công trình kiến trúc độc đáo. Đến Bình Định, du khách sẽ không chỉ được tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời mà còn được khám phá những điểm đến lịch sử, văn hóa và ẩm thực đặc trưng.

Nằm ở vùng ven biển, Bình Định có nhiều bãi biển đẹp như Quy Nhơn, Eo Gio, Hòn Khô, Kỳ Co và Ghềnh Ráng. Những bãi biển này có cát trắng mịn, nước biển trong xanh và bờ cát dài thơ mộng. Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như lặn biển, đi thuyền kayak hay đơn giản là tắm biển và thư giãn trên bãi cát.

Ngoài những bãi biển, Bình Định còn có nhiều điểm đến du lịch khác như thành phố Quy Nhơn với Bảo tàng tỉnh Bình Định và Tháp Chăm Đô, Lăng Ông Bảy, Cù Lao Xanh, chùa Long Khánh và nhiều di tích lịch sử khác.

Các công trình tiêu biểu sử dụng lan can cầu, hộ lan mềm, khe co giãn 

Bình Định còn nổi tiếng với các công trình kiến trúc độc đáo như cầu Đá Đồng, cầu Phú Cường, cầu Thi Nai, cầu Quang Trung và nhiều cầu khác. Đặc biệt, các công trình cầu đường này đều sử dụng các sản phẩm hộ lan mềm, lan can cầu, khe co giãn, gối cầu và cáp dự ứng lực chất lượng để đảm bảo an toàn cho người đi lại trên cầu.

Lan can cầu, hộ lan mềm, khe co giãn tại Bình Định – Những lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng

Ngoài những điểm đến du lịch hấp dẫn, Bình Định còn là địa điểm thu hút các nhà thầu xây dựng cầu đường với các sản phẩm lan can cầu thép, hộ lan mềm, khe co giãn, gối cầu, cáp dự ứng lực… Chúng tôi, Công ty TNHH Cương Thư, là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm lan can cầu thép, hộ lan mềm, khe co giãn, gối cầu, cáp dự ứng lực chất lượng nhất trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Một số hình ảnh cung cấp hàng tại Bình Định

 

CÔNG TY TNHH CƯƠNG THƯ

Chuyên cung ứng các vật tư thi công cầu, đường

  • Lan can, hộ lan, biển báo, khe co giãn., song chắn rác, nắp hố ga, các sản phẩm cơ khí 
  • Neo, gối cầu, cáp dự ứng lực, khe co giãn, bơm kích các loại 
  • Nhựa đường, nhũ tương, MC các loại. 

Với các tiêu chí:  

  • Hàng hóa chất lượng 
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường 
  • Dịch vụ chuyên nghiệp 
  • Giao hàng toàn quốc.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƯƠNG THƯ

Địa chỉ: Số 19, đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0985.247.328 – 0904.517.828 ;

Email: congtycuongthu@gmail.com; Website: https://congtycuongthu.com

Contact Me on Zalo
0904517828