Chuyên bán nhựa đường tại TP.Vinh Nghệ An – đặc nóng 60/70

Chuyên bán nhựa đường tại Tp.Vinh Nghệ An 

 Vị trí địa lý

Thành phố Vinh có tọa độ địa lý từ 18°38’50” đến 18°43’38″ vĩ độ Bắc, từ 105°56’30″ đến 105°49’50″ kinh độ Đông. Thành phố Vinh nằm bên bờ sông Lam, có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp huyện Nghi Lộc
 • Phía Nam và Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hưng Nguyên.
 • Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ.
 • Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.424 km, cách thủ đô Viên Chăn (Lào) 456 km về phía Tây.

Diện tích & Dân số

 • Diện tích 104,5 km²
 • Dân số: 545.180 (2018).[1] Trong đó cư dân thành thị chiếm 80%. 4% dân số theo đạo Thiên Chúa.
 • Nhằm thực hiện đề án “Phát triển thành phố Vinh trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá vùng Bắc Trung Bộ” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt  đến năm 2020, thành phố Vinh sẽ mở rộng địa giới hành chính để có diện tích 250 km² với dân số dự kiến là 800.000 – 1.000.000 người. Sau khi mở rộng, diện tích của thành phố Vinh sẽ bao gồm thành phố Vinh hiện nay và toàn bộ diện tích thị xã Cửa Lò, phần phía Nam huyện Nghi Lộc, phía Bắc huyện Hưng Nguyên. Ranh giới thành phố mới sẽ là phía Bắc là đường Nam Cấm, phía Tây là đường tránh Vinh, phía Nam là sông Lam và phía Đông là biển Đông.

Địa hình

Địa hình Thành phố Vinh được kiến tạo bởi hai nguồn phù sa, đó là phù sa sông Lam và phù sa của biển Đông. Sau này sông Lam đổ dòng chảy về mạn núi Rú Rum thuộc dãy Trường Sơn, thì miền đất này còn nhiều chỗ trũng và được phù sa bồi lấp dần. Địa hình bằng phằng và cao ráo nhưng không đơn điệu, có núi Dũng Quyết hùng vĩ và dòng sông Lam thơ mộng bao quanh, tạo nên cảnh quan thiên nhiên của thành phố rất hài hòa và khoáng đạt.

Khí hậu

 • Thành phố Vinh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt và có sự biến động lớn từ mùa này sang mùa khác.
 • Nhiệt độ trung bình 24 °C, nhiệt độ cao tuyệt đối 42.1 °C, nhiệt độ thấp tuyệt đối 4 °C. Độ ẩm trung bình 85-90%. Số giờ nắng trung bình 1.696 giờ. Năng lượng bức xạ dồi dào, trung bình 12 tỷ Keal/ha năm, lượng mưa trung bình hàng năm 2.000mm thích hợp cho các loại cây trồng phát triển.
 • Có hai mùa gió đặc trưng: Gió Tây Nam – gió khô xuất hiện từ tháng 5 đến tháng 9 và gió Đông Bắc – mang theo mưa phùn lạnh ẩm ướt kéo dài từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau

Hành chính

Thành phố Vinh được chia thành 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 16 phường: Bến Thủy, Cửa Nam, Đội Cung, Đông Vĩnh, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Dũng, Hưng Phúc, Lê Lợi, Lê Mao, Quán Bàu, Quang Trung, Trung Đô, Trường Thi, Vinh Tân và 9 xã: Hưng Chính, Hưng Đông, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Nghi Ân, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Liên, Nghi Phú.

Trụ sở

 • Thành phố Vinh là nơi đặt trụ sở của các đơn vị trong lĩnh vực cầu đường như: Ban quản lý dự án 4, Cục quản lý đường bộ 2, và các đơn vị hành chính sự nghiệp khác.
 • Giao thông tỉnh Nghệ An có quốc lộ 1A, quốc lộ 46, quốc lộ 46B, quốc lộ 7, quốc lộ 15, quốc lộ 48A, quốc lộ 48C, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc – Nam đi qua.
 • Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cầu đường rất lớn, thi công nhiều hạng mục công trình quan trong khắp cả nước do vậy nhu cầu nhựa đường tại Nghệ An là rất lớn.

 

Công ty TNHH Cương Thư chúng tôi chuyên cung cấp nhựa đường đặc nóng 60/70 ngoài ra còn có các sản phẩm nhựa đường khác tại Tp.Vinh và các địa bàn của tỉnh Nghệ An  bao gồm : Nhựa đường nhựa đường petrolimex 60/70 , Nhựa đường lỏng MC 70, MC30, nhũ tương nhựa đường, nhựa đường polime,..

Chúng tôi cấp Nhựa đường tại Nghệ An đến chân công trình đến các huyện như thành phố Vinh – Nghệ An, thị xã Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa, các huyện Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành.

 

 

Công ty TNHH Cương Thưchuyên cung cấp nhựa đường tại Nghệ An, nhựa đường Petrolimex, vật tư về cầu Neo công cụ, neo công tác, cáp dự ứng lực, kích, bơm vữa các loại, gối cầu, khe co giãn , ….), vải địa kỷ thuật, Các sản phẩm cơ khí Lan can, hộ lan, biển báo các loại phục vụ thi công tác tuyến đường, cầu, công trình dân dụng tại Nghệ An và cả nước được các doanh nghiệp tin tưởng.

Vì sao lựa chọn chúng tôi:

 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng có bảo hành, được trả hàng nếu không đạt tiêu chuẩn kiểm định
 • Thời gian gian giao hàng nhanh, Giao hàng toàn quốc
 • Giá cả tốt nhất thị trường
 • Dịch vụ chuyên nghiệp

 

Với những lợi thế và định hướng của Nghệ An về phát triển hạ tầng giao thông, Công ty TNHH Cương Thư mong muốn được hợp tác với các đơn vị thi công, chủ đầu tư dự án nhằm cung cấp những chủng loại nhựa đường tại Nghệ An tốt nhất tới quý khách.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƯƠNG THƯ

MST: 2902037481

Địa chỉ: Số 19, đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0985.247.328 – 0904.517.828  ;  Email: congtycuongthu@gmail.com

Website: https://congtycuongthu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0904517828