Cấp hộ lan cho tuyến QL16 huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An

Cấp hộ lan mềm tại Nghệ An – Tuyến QL 16 huyện Quế Phong tỉnh Nghệ An

  • Cuối năm 2015, Bộ GTVT ra quyết định chuyển và nâng cấp tuyến đường nối các huyện Tây Thanh Hóa và tuyến đường Tây Nghệ An (tỉnh lộ 543) thành Quốc lộ (QL16. Đây là đường cấp V miền núi với điểm đầu, tại Km190 giáp tỉnh Thanh Hóa; Điểm cuối Km406 ở thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, nối với QL7 tại Km204. Đây là tuyến đường biên giới quan trọng nối giữa hai tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa. QL 16 còn liên kết các vùng ở khu vực biên giới, nối trung tâm các huyện 30a và các xã 135 miền tây Nghệ An.
  • Dọc QL16, đi từ các xã: Châu Kim, Châu Thôn, Tri Lễ của huyện Quế Phong; qua Nhôn Mai, Mai Sơn, huyện Tương Dương; đến Mỹ Lý, Bắc Lý, Huổi Tụ, Phà Đánh, Tạ Cạ của Kỳ Sơn giờ đây đã hình thành nhiều khu dân cư với nhà cửa khang trang, cùng các điểm buôn bán hàng hóa nhộn nhịp.
  • QL16 là tuyến đường có tính chiến lược cho sự phát triển kinh tế xã hội, an sinh, xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh cho các huyện vùng biên giới miền Tây Nghệ An. Nhờ có QL 16 đi qua địa bàn năm xã 135 của huyện Kỳ Sơn mà các địa phương đã có điều kiện mở rộng các điểm dân cư; khuyến khích hình thành các điểm thương mại, dịch vụ ở dọc tuyến quốc lộ này.
  • Khi cải tạo vào xây dựng tuyến đường thì dự án cần lắp đặt hộ lan mềm hai bên đường để đảm bảo an toàn cho người giao thông.

 

Công ty TNHH Cương Thư được đánh giá là đơn vị có uy tín cao và các sản phẩm hộ lan mềm cung cấp có chất lượng tốt nên được lựa chọn là đơn vị cung ứng các sản phẩm trên cho dự án.

 

Một số hình ảnh về việc bàn giao hộ  lan mềm phục vụ cho dự án

 

 

Công ty TNHH Cương Thư, chuyên cung cấp nhựa đường tại Nghệ An, nhựa đường Petrolimex, vật tư về cầu Neo công cụ, neo công tác, cáp dự ứng lực, kích, bơm vữa các loại, gối cầu, khe co giãn , ….), vải địa kỷ thuật, Các sản phẩm cơ khí Lan can, hộ lan, biển báo các loại phục vụ thi công tác tuyến đường, cầu, công trình dân dụng tại Nghệ An và cả nước được các doanh nghiệp tin tưởng.

 

Vì sao lựa chọn chúng tôi:

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng có bảo hành, được trả hàng nếu không đạt tiêu chuẩn kiểm định
  • Thời gian gian giao hàng nhanh, Giao hàng toàn quốc
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Dịch vụ chuyên nghiệp

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƯƠNG THƯ

MST: 2902037481

Địa chỉ: Số 19, đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0985.247.328  ;  Email: congtycuongthu@gmail.com

Website: https://congtycuongthu.com

Contact Me on Zalo
0904517828