ĐƠN VỊ CUNG CẤP LAN CAN CẦU ĐƯỜNG TẠI BẮC NINH

lan can cầu đường tại Bắc Ninh

Bộ giao thông tỉnh Bắc Ninh đang chuyển mình rõ nét. Với hệ thống kết cấu hạ tầng có những bước đột phá đầy ấn tượng. Để phục vụ kinh tế, xã hội phát triển ngày càng mạnh. Tỉnh quyết tâm tập trung đầu tư thêm nhiều công trình giao thông trọng điểm. Đặc biệt, nâng cấp lan can cầu đường tại Bắc Ninh cũng được chú trọng. Nhưng để quá trình xây dựng thuận lợi, cần lựa chọn đơn vị uy tín. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công ty TNHH Cương Thư để tìm ra nhà cung cấp lan can cầu đường tại Bắc Ninh nhé!

1. Tiêu chuẩn kích thước lan can cầu đường tại Bắc Ninh

1.1. Tiêu chuẩn kích thước lan can cầu đường bộ

Lan can cầu đường là một công trình kiến trúc kiên cố. Được xây dựng hai bên cầu nhằm mục đích bảo đảm an toàn cho người. Và phương tiện không bị rơi ra khỏi cầu trong trường hợp có tai nạn. Chính vì thế, việc xây dựng lan can cầu không được tiến hành sơ sài. Phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng do Nhà nước ban hành. Do đó, tiêu chuẩn kích thước lan can cầu đường bộ được quy định:

– Nhỏ nhất là 685mm đối với đường thử nghiệm cấp TL-1, TL-2 và TL-3.

– Nhỏ nhất là 810mm đối với đường thử nghiệm cấp TL-4.

– Nhỏ nhất là 1070mm đối với đường thử nghiệm cấp TL-5.

lan can cầu đường tại Bắc Ninh

Công ty Cương Thư luôn có đa dạng mẫu mã lan can cầu đường tại Bắc Ninh.

1.2. Các cấp thử nghiệm từ TL-1 đến TL-5

Có ý nghĩa như sau:

  • TL-1 (cấp thử nghiệm 1): Đường công trường có tốc độ quy định thấp, lưu lượng xe rất thấp và đường có tốc độ thấp.
  • TL-2 (cấp thử nghiệm 2): Đường công trường, hầu hết đường địa phương, đường thu gom với điều kiện tại chỗ thuận lợi. Nơi dự kiến có số lượng nhỏ các xe nặng và tốc độ quy định được giảm.
  • TL-3 (cấp thử nghiệm 3): Đường cao tốc huyết mạch có hỗn hợp lưu lượng rất thấp của xe tải nặng, điều kiện thuận lợi.
  • TL-4 (cấp thử nghiệm 4): Đường có tốc độ cao, đường cao tốc, đường quốc lộ có hỗn hợp xe tải và xe hạng nặng.
  • TL-5 (cấp thử nghiệm 5): Điều kiện tương tự như TL-4. Và nơi có xe tải lớn chiếm một phần đáng kể lưu lượng xe trung bình hàng ngày. Hoặc nơi có điều kiện tại chỗ bất lợi cho mức ngăn chặn cao hơn của lan can.

Ngoài ra, còn có một số quy định khác về chiều cao lan can cầu đường bộ như sau:

– Chiều cao thấp nhất thành bê tông của gờ chắn có mặt phẳng đứng là 685mm.

– Chiều cao thấp nhất của lan can kết hợp bê tông với tay vịn thép là 685mm. Và phải được xác định an toàn thông qua thử nghiệm va chạm với cấp thử nghiệm mong muốn.

lan can cầu đường

Lan can cầu tay vịn tròn đạt tiêu chuẩn của Công ty Cương Thư.

2. Lý do nên mua lan can cầu đường tại Bắc Ninh ở Công ty TNHH Cương Thư?

2.1. Công ty TNHH Cương Thư với đội ngũ cán bộ, công nhân viên

+ Đầy nhiệt huyết, trách nhiệm. Kết hợp cùng đội ngũ thợ lành nghề, các thiết bị máy móc hiện đại. Cam kết đem đến cho quý công ty sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

+ Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được chăm sóc một cách tốt nhất. Được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí bất kể có mua hàng hay không mua hàng. Công ty TNHH Cương Thư luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn. Vì vậy, nếu cần tìm hiểu thông tin hay cần tư vấn bất cứ vấn đề gì. Đừng chần chừ nữa mà hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

2.2. Công ty TNHH Cương Thư có chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ mạ kẽm đi kèm

+ Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chí kiểm định và tiêu chuẩn kỹ thuật đã thống nhất với khách hàng. Chính vì vậy các bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu có bất kỳ hư hỏng hay tổn hại nào liên quan đến vấn đề sản xuất. Chúng tôi sẽ cho tiến hành xử lý hoặc sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

+ Công ty TNHH Cương Thư hy vọng được đồng hành cùng quý đối tác trước, trong và sau khi hoàn thành đơn hàng. Để chúng ta trở thành những đối tác tin cậy của nhau, giúp đỡ cùng nhau phát triển. Có thể hợp tác cùng nhau lâu dài, không chỉ lần này mà còn những lần khác trong tương lai.

lan can cầu đường tại Bắc Ninh

Quá trình thi công lắp đặt lan can cầu đường tại Bắc Ninh.

Khi đã quyết định xây dựng lan can cầu đường tại Bắc Ninh. Dựa trên các tiêu chuẩn kích thước để lắp đặt mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Hy vọng giúp bạn chọn lựa một đơn vị thi công uy tín. Một nhà sản xuất đáng tin cậy, trách nhiệm và quy trình làm việc rõ ràng. Đảm bảo tạo ra những chiếc lan can cứng cáp, an toàn cho người lưu thông. Công ty TNHH Cương Thư tự tin là sự lựa chọn hợp lý của bạn.

3. Đơn vị cung cấp lan can cầu đường tại Bắc Ninh uy tín

Công ty TNHH Cương Thư là nhà phân phối lan can cầu đường tại Bắc Ninh hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung ứng các vật liệu khác. Ví dụ như: vải địa kỹ thuật, cừ bản nhựa PVC, cáp thép Hàn Quốc,… Công ty TNHH Cương Thư cam kết thực hiện đúng các tiêu chí sau:

+ Hàng hóa chất lượng

+ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

+ Giao hàng toàn quốc

Với sứ mệnh giúp quý khách được cung cấp đầy đủ, thuận tiện nhất các vật tư. Phục vụ cho nhu cầu thi công công trình, cầu đường. Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0985.247.328 để được thêm thông tin lan can cầu đường tại Bắc Ninh và nhận ưu đãi nhé!

Ngoài ra chúng tôi có cung cấp lan can tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định,…

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

lan can cầu đường mạ kẽm nhúng nóng
Địa chỉ: Số 19, đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0985.247.328 – 0904.517.828 ;
Email: congtycuongthu@gmail.com

 

Contact Me on Zalo
0904517828