Cấp hộ lan mềm tại Vĩnh Phúc

Cấp hộ lan mềm tại TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

TP. Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế trọng điểm, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Thành phố Vĩnh Yên nằm ở trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý:

Thành phố Vĩnh Yên có diện tích 50,8 km² và 167.000 nhân khẩu (tháng 9 năm 2017). Cách thủ đô Hà Nội 55 km về phía tây, cách thành phố Việt Trì 30 km về phía đông bắc và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 25 km.

Địa giới Hành chính:

Thành phố Vĩnh Yên có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: Ngô QuyềnĐống ĐaLiên BảoTích SơnĐồng TâmHội HợpKhai Quang và 2 xã: Định TrungThanh Trù.

Giao Thông:

  • Những năm gần đây, sự hình thành và phát triển các tuyến hành lang kinh tế quốc tế và quốc gia liên quan đến Vĩnh Phúc đã đưa Thành phố xích gần hơn với các trung tâm kinh tế,công nghiệp và những Thành phố lớn của đất nước như: hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, Việt Trì – Hà Giang – Trung Quốc.
  • Thành phố là nơi tập trung các đầu mối giao thông: Quốc lộ số 2 (nối với các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang) và tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai; là cầu nối giữa vùng Trung du và miền núi phía Bắc (TDMNPB) với thủ đô Hà Nội; liền kề cảng hàng không quốc tế Nội Bài, qua đường Quốc lộ số 5 thông với cảng biển Hải Phòng và trục hành lang kinh tế đường 18 thông với cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh). 
  • Đường vành đai 5 của chùm đô thị Hà Nội nối Vĩnh Yên với Sơn Tây – Xuân Mai – Hoà Lạc đi về phía Nam theo đường Hồ Chí Minh và đi Sông Công – Bắc Giang, Phả Lại, Hải Dương, Hưng Yên…
  • Thành phố có tuyến cao tốc qua sân bay Quốc tế Nội Bài ra cảng nước sâu Cái Lân. Sân bay Quốc tế Nội Bài cách Vĩnh Yên 25 km rất thuận lợi. 
  • Thành phố có tuyến đường sắt Vĩnh Yên – Lào Cai; Vĩnh Yên – Hà Nội; Vĩnh Yên – Đông Anh – Thái Nguyên đi qua, tương lai sẽ kết nối với hệ thống đường xuyên Á.
  • Các tuyến Quốc lộ 2A, 2B, 2C, đường vành đai nối, Vĩnh Yên – Yên Lạc nối trung tâm thành phố với các huyện thị trong tỉnh tạo nên một hệ thống giao thông liên hoàn thông suốt.

Trên địa bàn thành phố các tuyến đường được đầu tư nâng cấp, trong đó các hạng mục An toàn giao thông được chú trọng đầu tư lắp dựng.

Công ty TNHH Cương Thư được đánh giá cao về năng lực cung cấp vật tư và cạnh tranh về giá cả nên được lựa chọn cung cấp vật tư lắp dựng hai tuyến đường thuộc xã Hội Hợp, thành phố Vĩnh yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Các hạng mục vật tư gồm hộ lan đường với tiêu chuẩn SS540 và các phụ kiện đi kèm. 

Một số hình ảnh của công tác 

hộ lan mềm
hộ lan mềm
hộ lan mềm
hộ lan mềm
hộ lan mềm
hộ lan mềm
hộ lan mềm
hộ lan mềm
hộ lan mềm
hộ lan mềm

 

 

CÔNG TY TNHH CƯƠNG THƯ
Chuyên cung ứng các vật tư thi công cầu, đường
  + Lan can, hộ lan, biển báo, các sản phẩm cơ khí
  + Neo, gối cầu, cáp dự ứng lực, khe co giãn, bơm kích các loại
  + Nhựa đường, nhũ tương, MC các loại.
  + Vải địa kỹ thuật, bấc thấm, giấy dầu, rọ đá, Cừ PVC các loại.
.
Với các tiêu chí:
  + Hàng hóa chất lượng
  + Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  + Dịch vụ chuyên nghiệp
  + Giao hàng toàn quốc
.
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƯƠNG THƯ
Địa chỉ: Số 19, đường Tuệ Tĩnh, phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0985.247.328 – 0904.517.828 ;
Email: congtycuongthu@gmail.com

 

Contact Me on Zalo
0904517828